Trang chủ » Thực phẩm chức năng » Thông tin về thực phẩm chức năng » Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Nature’s 18

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Nature’s 18

Thực phẩm chức năng viên bổ sung dinh dưỡng forever nature’s 18 là một sự kết hợp đặc biệt các loại rau quả và trái cây nhiều dinh dưỡng có khả năng hỗ trợ cho sức khỏe của bạn. Nho, táo, việt quất, quả cơm cháy, nam việt quất, mâm xôi và chiết xuất hạt nho đều có khả năng tăng hỗ trợ hệ miễn dịch bằng các phytochemical chống oxy hoá của chúng.

Táo đã được chứng minh giàu lượng phophat. Việt quốc có chứa các chất chống lão hoá. Mâm xôi chứa Vitamin C.

Như các bạn có thể thấy, thực phẩm chức năng viên bổ sung dinh dưỡng forever nature’s 18 là một dạng thực phẩm chức năng đáp ứng được nhu cầu các chất chống oxy hóa hàng ngày có nguồn gốc từ trái cây và rau củ. Một liều bổ sung thực phẩm chức năng viên bổ sung dinh dưỡng forever nature’s 18 hàng ngày là cách cung cấp trái cây và rau củ mà cơ thể bạn đang cần để duy trì sức khỏe.

Trong rau quả có chứa các loại vitamin và Polyphenol, các chất này có khả năng chống oxy hoá cao giúp bảo vệ các tế bào và giúp cải thiện da. Vitamin C tham gia nhiều quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể, giữ vai trò quan trọng trong việc hấp thụ sắt tạo hồng cầu. Vitamin C cũng có vai trò quan trọng trong tổng hợp colagen, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 

Thông tin chi tiết

Công dụng
Giúp tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng của cơ thể, giúp cải thiện da.

Hướng dẫn sử dụng
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên .

Bảo quản
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, xa tầm với trẻ em.

Trọng lượng : 120 viên (151,2 g)

Thành phần
Mỗi viên chứa: 507,0661 mg bột chiết xuất hỗn hợp 18 loại rau quả (nho, táo, việt quất, quả cơm cháy, nam việt quất, chuối, hạt nho, Rutin, quả mâm xôi, bắp cải, cà rốt, súp lơ, cần tây, đậu xanh, Kiw

Nguyên liệu SX

Thông tin thêm.


Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Gửi thảo luận