1. Axit Folic
400 mg/ngày.
Có trong các loại rau như măng tây, củ cải, bông cải xanh (súp lơ xanh)…, và ngũ cốc.
2. Vitamin B
61,5 mg/ngày.
Có trong các loại cá như cá bơn, cá trích, cá ngừ, thịt bò, thịt gà, chuối, khoai tây…
3. Vitamin C
75 mg/ngày.
Có trong: bí đỏ, bông cải xanh (súp lơ xanh), nước ép nho, nước cam, dâu tây, cải bẹ…
4. Vitamin E
15 mg/ngày.
Có trong: đậu phộng, dầu ăn được tinh lọc từ nguồn gốc thực vật như dầu hướng dương, dầu cây rum, dầu vừng…
5. Canxi
1.000 mg/ngày, trên 50 tuổi 1200 mg/ngày.
Có trong: bông cải xanh (súp lơ xanh), sữa chua, cá mòi…
6. Sắt
15 mg/ngày, trên 50 tuổi 10 mg/ngày.
Có trong: lạc nướng, tôm, pho mát, lúa mì, đậu nành, đậu hũ, hàu…
7. Magiê
320 mg/ngày.
Có trong: kiều mạch, đậu phụ, hạnh nhân, hạt hướng dương.
8. Kẽm
12 mg/ngày. Có trong: thịt bò, thịt lợn, thịt bê, đậu hũ, hàu…