Trang chủ » Phổ biến kiến thức » Dinh dưỡng - Sức khoẻ » Ăn bơ đậu phộng hai lần 1 tuần giảm 39% ung thư vú

Ăn bơ đậu phộng hai lần 1 tuần giảm 39% ung thư vú

Các cô gái trẻ thường xuyên ăn đậu phộng có thể làm giảm 39% ung thư vú thường xuất hiện ở tuổi 30. Các nhà nghiên cứu tại ĐH Y khoa Washington và trường Y Harvard đã đưa ra kết quả dựa trên nghiên cứu 9.039 cô gái đến từ Mỹ.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng các loại đậu, đậu tương và ngô cũng có thể giúp ngăn ngừa u vú lành tính.Nghiên cứu trước đây của Viện Ung thư Thượng Hải cũng cho rằng ăn đậu phộng và các thực phẩm giàu Vitamin E có thể làm giảm nguy cơ ung thư gan, chống lại bệnh tim và tổn thương mắt ở tuổi già.

Gửi thảo luận