Trang chủ » Phòng Mạch » Tư vấn » Biện pháp giảm axit uric ở bệnh nhân gút

Biện pháp giảm axit uric ở bệnh nhân gút

Ở bệnh nhân gút, khi lượng axit uric trong cơ thể tăng cao và xuất hiện ở màng hoạt dịch khớp, gây nên phản ứng viêm cấp tính, dẫn đến sưng đỏ, nóng và đau nhức khớp dữ dội, thậm chí làm giảm chức năng đệm đỡ của khớp, gây biến dạng khớp, tổn thương thận,…
 
Để kiểm soát gút và ngăn ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm, người bệnh cần thực hiện đồng thời nhiều biện pháp giúp giảm nồng độ axit uric trong máu như: uống nhiều nước, hạn chế ăn thực phẩm giàu purin (phủ tạng động vật, thịt, cá, nấm, tôm, cua,…); cai rượu bia; không hút thuốc lá; giảm liều dùng các thuốc làm tăng nồng độ axit uric trong máu (thuốc lợi tiểu, thuốc diệt tế bào để điều trị u ác tính,…).
Trong quá trình điều trị bệnh gút, để đạt được đồng thời hai mục tiêu: vừa giảm nhanh triệu chứng đau, giúp bệnh nhân nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường, đồng thời điều trị căn nguyên bệnh, tránh tái phát cơn gút, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn phương pháp dùng thuốc Tây y để giảm đau, cắt cơn gút cấp trước, sau đó, dùng sản phẩm thảo dược, không gây tác dụng phụ để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tái phát, hạ axit uric máu, dẫn đầu trong số đó là thực phẩm chức năng Herbsol Nhất Thống Phong.


Ảnh minh hoạ

 Nhất Thống Phong được thiết kế công thức bởi PGS-Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình, chủ nhiệm bộ môn Dược học cổ truyền, trường Đại học Dược Hà Nội; đây là một sản phẩm được đúc kết từ hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trên hàng nghìn bệnh nhân Goutte, Viêm khớp.
Herbsol Nhất Thống Phong có những tính năng công phá mạnh vào ổ viêm để đánh tan các dịch viêm. Sản phẩm không gây hại dạ dày, không làm rối loại nội tiết, không gây loãng xương, không gây tăng huyết áp, không gây tăng đường huyết.
Sản phẩm được sản xuất dưới dạng cốm dược liệu, đảm bảo an toàn – đủ liều.
Để giảm nồng độ axit uric trong máu, bệnh nhân gút nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ đồng thời kết hợp chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và uống nhiều nước.

Gửi thảo luận