Trang chủ » Giải trí - Thư giãn » Ảnh hiếm chưa từng công bố về Marilyn Monroe và người tình

Ảnh hiếm chưa từng công bố về Marilyn Monroe và người tình

Cho tới giờ, phong cách của Marilyn Monroe vẫn là hình mẫu lý tưởng để nhiều ngôi sao nữ học tập.

Trong những thập niên qua, những bộ ảnh chưa từng công bố về Marilyn Monroe vẫn lần lượt ra mắt công chúng dù bà đã qua đời hơn 5 thập kỷ. Những bức hình cho thấy những góc nhìn đa dạng hơn về cuộc sống và sự nghiệp của một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Một lần nữa, Marilyn Monroe lại “tái xuất” với bộ ảnh chưa từng công bố của nhiếp ảnh gia Nat Dillinger, ghi lại những khoảnh khắc “biểu tượng sex” xuất hiện tại một bữa tiệc và vui vẻ trò chuyện, cười đùa cùng các quý ông lịch lãm.

Từng 3 lần giành được giải Quả Cầu Vàng, sớm ra đi ở tuổi 36 vì sử dụng thuốc an thần quá liều năm 1962, cho tới nay, Marilyn Monroe vẫn khiến người ta không thể lãng quên vẻ đẹp gợi cảm, lộng lẫy, đầy ma lực hấp dẫn của mình.

Những bức hình dưới đây được chụp vào năm 1960, khi đó, nữ diễn viên tới dự một bữa tiệc ở khách sạn Beverly Hilton, bang California, Mỹ.

Nhìn ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của Marilyn Monroe lúc này, không ai dám tin chỉ 2 năm sau, cô sẽ qua đời.

Marilyn Monroe đến dự tiệc cùng bạn diễn Yves Montand trong phim “Let’s Make Love” (1960). Khi đó, người ta đồn rằng Monroe và Montand đã “cảm nắng” nhau trên phim trường.

Ở thời điểm hai người bị đồn có qua lại với nhau, cả Monroe và Montand đều đã có gia đình. Marilyn Monroe khi đó đã kết hôn với biên kịch Arthur Miller. Chiếc nhẫn cưới vẫn nằm trên tay cô.

Nhà biên kịch Arthur Miller – người chồng thứ 3 cũng là đời chồng cuối cùng của Marilyn Monroe – chính là người viết kịch bản cho bộ phim “Let’s Make Love” (1960) và bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của vợ – “The Misfits” (1961).

                                                          

Ở mọi cuộc vui, Marilyn Monroe luôn là tâm điểm chú ý và vây quanh cô luôn là các quý ông lịch lãm.

Marilyn Monroe là một biểu tượng thực sự của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Gửi thảo luận