Trang chủ » Mỹ phẩm » Sản phẩm mới » Sắp sản xuất được thuốc cải lão hoàn đồng?

Sắp sản xuất được thuốc cải lão hoàn đồng?

Tác giả của loại thuốc mà con người tập trung tìm kiếm kể từ thời các nhà giả kim thuật xưa là nhóm các nhà khoa học tại Novosibirsk và Tomsk, có tác dụng rất tốt chống lại hiện tượng lão hoá, theo thông báo của Tạp chí mạng Medvesti.


Thuốc được tạm thời đặt tên G5 và đã được thử nghiệm với kết quả tốt trên động vật. Người ta chia chuột thí nghiệm làm 2 nhóm, trong đó nhóm 1 dùng thuốc và nhóm 2 để đối chứng. Khi chúng được 18 tháng tuổi, họ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng: những con chuột nhóm 2 bắt đầu thể hiện sự già nua: rụng lông, giảm cân và mắc các bệnh thường gặp do tuổi tác trong khi đó, những con chuột nhóm 1 đến khi 30 tháng tuổi vẫn chưa thấy có các triệu chứng này.

Phân tích sự khác biệt, người ta thấy chuột nhóm 1 có số lượng tế bào gốc vượt trội so với chuột nhóm 2. Thông thường trong quá trình trưởng thành và lão hóa của số tế bào này giảm mạnh. Rõ ràng là nhờ G5 số tế bào gốc đã tăng khoảng 40%, giúp toàn bộ hệ thống của cơ thể thực hiện rất hiệu quả chức năng của mình.

Các nhà khoa học tin rằng ngoài tác dụng chống lão hoá, G5 còn tác dụng rất tốt trong điều trị các bệnh về gan, hệ thần kinh và phổi. Hơn nữa, nó sẽ đóng góp lớn vào việc cải thiện trí nhớ và như vậy, không chỉ kéo dài tuổi thọ mà kéo dài tuổi làm việc, hoạt động sáng tạo của con người.

Các thí nghiệm tiền lâm sàng trên người sẽ kết thúc vào mùa thu năm nay. Bước tiếp theo sẽ được thử nghiệm lâm sàng trên những người tình nguyện và có lẽ phải mất đến 2 năm để rút ra những kết luận chắc chắn trước khi đi vào sản xuất đại trà.

Gửi thảo luận